Hướng dẫn vận chuyển

Khi vận chuyển phải đặt tấm nằm ngang trên bề mặt phẳng và phương tiện vận chuyển phải có kích thước bằng hoặc lớn hơn tấm. Mặt khác, có thể cuộn trong tấm để vận chuyển nhưng phải tương ứng với bán kính tối thiểu. Có thể chồng các tấm lên với nhau, tấm dài xếp phía dưới và tấm ngắn xếp ở trên

  1. Vận chuyển tấm bằng xe nâng hoặc bằng tay nhưng phải luôn dùng xe nâng có kích thước tương ứng với tấm. Dùng xe nâng ngắn hơn tấm có thể là hỏng tấm. Trong lúc vận chuyển tấm ( bằng tay), không được kéo lê tấm trên sàn, như thế có thể làm hỏng tấm.
  2. Tấm được đóng gói trước khi đưa ra khỏi nhà máy. Bao bì phải được tháo ra gần thời điểm lắp đặt nhất.
  3. Tránh để tấm ngoài trời mưa, thậm chí nếu tấm được đóng gói vì như vậy nước có thể đọng lại bên trong tấm. Để tấm ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài cũng có thể làm mang phim bảo vệ bị nóng, nhún, nóng chảy trên bề mặt tấm, như thế sẽ rất khó hoặc không thể tháo rời phim bảo vệ. Không phơi tấm dạng cuộn tròn ngoài trời quá 72 giờ.
  4. Tránh để tấm trong tình trạng không được đóng gói, hai đầu tấm chưa được bịt kín, nhiều ngày như vậy bụi bẩn có thể tích tụ bên trong.
  5. Tránh bao bọc hoặc đặt tấm ở nơi có vật liệu tích hoặc dẫn nhiệt ( ví dụ những đồ vật tối màu, vật dụng hoặc ống dẫn kim loại, tấm thép,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *